Cty Hoàng Huy đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, thi công, lắp đặt, sửa chữa, và thi công mái tôn Khu Hà Nội đồng hành cùng các bạn là một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, cộng với những trang thiết bị hiện đại nhất và được cải tiến liên tục để phục vụ lắp đặt thi công, thợ làm mái tôn. Cơ khí Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu chuyên làm mái tôn, thợ thi công làm mái tôn, lắp đặt sửa chữa mái tôn ở tất cả các địa chỉ cty ở Hà Nội, với năm 2016 công ty Hoàng Huy chúng tôi không chỉ hoạt động ở Khu Hà Nội và còn thì công lắp đặt mái tôn ở tại địa chỉ cty ngoại tỉnh khách, như là Vĩnh Phúc, Thái Bình, Thanh Hóa, ,.....Với bất kì địa chỉ thi công nào với quy mô lớn nhỏ. Gọi là có mặt đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa mái tôn nhà dân nhà xưởng

Bạn đến với mỗi địa chỉ thi công của quý khách thì, Cty Mái tôn Hoàng Huy luôn hướng tới giá trị cao nhất, chất lượng, Với dịch vụ trên thì còn tốt nhất và giá thi công, thi công mái tôn giá cạnh tranh nhất mang đến từng quý khách hàng ở khắp mọi nơi nha. Vậy nêu ngay hôm nay khách hàng có nhu cầu lắp đặt thi công, chuyên làm mái tôn thì hãy gọi cho cty Hoàng Huy với những thiết bị hiện đại và Thợ chuyên nghiệp tiên tiến luôn là điểm sáng cho khách lựa chọn tới Cty Cty hoang huy. Hãy nhấc máy gọi ngay để được tư vấn miễn phí.


Hoàng Huy chúng tôi nhận chuyên làm mái tôn các loại như:

thi công mái tôn truyền thống
thợ làm mái tôn cách nhiệt
chuyên làm mái tôn chống ồn
thợ làm mái tôn chống nóng
lắp đặt mái tôn giả ngói
Làm Mái tôn vòm
thợ làm mái tôn lạnh
Làm Mái tôn Inox
Làm Mái tôn Olympic

Để mang lại giá trị tốt hơn còn tốt hơn nữa thì công ty Hoàng Huy mái tôn luôn luôn hướng đến những gì mà quý khách cần nhất, và hiện tại Cty chúng tôi đang và đã mở thêm Ngoài dịch mái hiên di động hà nội để phục vụ khách hàng hàng đa dạng và phong phú hơn nữa. Nếu nói đến mái hiên di động thì Cty Mái tôn Hoàng Huy cũng mới đi vào hoạt động loại hình Ngoài dịch này nên còn nhiều khiếm khuyết. Nhưng để bù đắp những điểm yếu này của chúng tôi thì nhân viên của chúng tôi đã được tiếp cận những công nghệ cao nhất từ các đơn vị uy tín ở Việt Nam để để  phục vụ khách hàng trên toàn Quốc.

Với Cam kết về Với mức giá chúng tôi đưa ra dịch vụ lặt đặt thi công mái tôn của Cty hoang huy.

Luôn là Với dịch vụ trên thì còn chất lượng, Mức giá và sản phẩm lấy tận gốc nên khách hàng không phải lo đến giá, Nếu khách hàng thấy đơn vị nào giá rẻ hơn đơn vị thì công mái tôn của Hoàng Huy chúng tôi, thì đơn vị Cty Hoàng Huy xin giảm giá 10% so với đơn vị mà khách đã nhận Báo giá Cty trước đó nha.

Cty TNHH KINH DOANH CƠ KHÍ Hoàng Huy mái tôn
Số 36 - Tổ Nhân Phố Tân Nhuệ - Phường Thụy Phương - Quận Bắc Q.Từ Liêm - Khu Hà Nội
Mail: cokhihoanghuy@yahoo.com.vn
Website: cokhihoanghuy.com
 
© 2013. All Rights Reserved
Top