Bàn làm việc là nơi gắn bó với bạn trong suốt thời gian trên công ty. Một bàn làm việc văn phòng có phong thủy tốt sẽ đem lại may mắn, sự thăng tiến trong công việc cho bạn. Cùng với đó là một số điều kiêng kỵ bạn nên biết để có bàn làm việc phong thủy tốt.
Hôm nay nội thất 256 sẽ giúp các bạn tìm hiểu xem chúng ta nên và không nên đặt bàn làm việc như thế nào nhé.
Điều cấm kỵ nhất là bạn không nên để bàn làm việc mà mình ngồi quay lưng ra cửa sổ. Vì vậy bàn làm việc nên để ở nơi có ánh sáng đầy đủ, không khí trong lành, thoáng mát.
Việc kê bàn ngày sát cửa cũng không đem lại điều tốt lành. Theo phong thủy góc phòng là khu vực sinh khí khiến con người cảm thất tấm lòng rộng mở. Bàn làm việc nên đặt cách xa cửa ra vào một chút và không nên để người ngoài vừa bước vào cửa đã nhìn thất ngay bàn làm việc của mình.

Khi đặt bàn làm việc nên tránh:
Không nên đặt chiếc tủ tài liệu đằng sau ghế ngồi như vậy sẽ rất bất tiện. bạn nên đặt bên cạnh thì sẽ tốt hơn.
Kê bàn ngay dưới xà ngang: Người ngồi viết có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái, ảnh hưởng tới kết quả học tập, làm việc.
Đối diện với gian bếp, đối diện hoặc tựa lưng vào tường phòng ngủ, toilet: Tại vị trí này, mùi nhà vệ sinh cũng như mùi khói, dầu nấu nướng từ gian bếp xộc thẳng vào người ngồi viết, sẽ ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần người ngồi viết.
Kê sát cửa phòng: Nếu bàn làm việc kê sát cửa hoặc quay lưng sát cửa, khiến người ra vào và tiếng ồn từ ngoài làm người ngồi viết không an tâm.
Hy vọng với chia sẻ trên bạn có thể chọn mua cho mình những mẫu bàn làm việc cho hiệu quả và tránh các điều kiêng kị trong văn phòng mà không nên mắc phải. Và chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm noi that van phong cao cấp chất lượng với nhiều chũng loại mẫu mã, chất liệu khác nhau đặc biệt là nhận thiết kế sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top