xe ở hà nội đi thành phố Thái Nguyên – thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội Giá Rẻ, Xe đời mới nhất 2016

Để cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi Tp Thái Nguyên về quê, công tác, du lịch, ăn cưới hỏi hay đi đến các điểm du lịch của Tp Thái Nguyên: hồ Núi Cốc, hang Phượng Hoàng- Suối Mỏ Gà, đền Đuổm, đồi chè Tân Cương, Núi Văn-núi Võ… Bạn hãy Điện thoại với Đức Vinh chúng tôi, Cho thuê xe du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh doanh duc vinh cho thue xe tai ha noi, Đức vinh cty xe có nhiều lâu năm trong việc đưa đón khách đi thành phố Thái Nguyên, đảm bảo cho bạn có một chuyến đi thoải mái, oan toàn nhất và tiết kiệm nhất.
/cho-thue-xe-ford-transit-dcar-2015

Thông Tin Hành trình thuê xe 16 chỗ tại ở tại Hà Nội Thái Nguyên Giá Rẻ

Các loại xe 16 chỗ: Xe Ford Transit, Mercedes Sprinter

Hành trình: Xe đón quý khách hàng Tại Hà Nội Việt Nam – Đi Tp Thái Nguyên- Trả Về Hà Nội

Số Km dự kiến: 170-180km/2 chiều

Thời gian và số ngày thue xe Duc vinh: Theo yêu cầu của quý khách của đức vinh.

Bên cạnh đó, Đức vinh cty xe duc vinh cho thue xe tai ha noi đi các điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Thái Nguyên và các huyện của Tp Thái Nguyên để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đi Thái Nguyên của khách:

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi Thái Nguyên

duc vinh cho thue xe tai ha noi đi thị xã Sông Công

cho thuê xe giá rẻ tại hà nội đi huyện Võ Nhai

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi huyện Phổ Yên

công ty cho thuê xe tại hà nội đi huyện Phú Lương

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi huyện Phú Bình

xe ở hà nội đi huyện Đồng Hỷ

với xe cho thuê xe ở Hà Nội đi huyện Định Hóa

Hà Nội cho thuê xe đi huyện Đại Từ

Giá cho thue xe 16 cho doi moi Đi Tp Thái Nguyên Trọn Gói

Giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi thành phố Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đến của bạn, số ngày thue xe Duc vinh và ngày đầu tuần hoặc ngày cuối tuần.Vì thế, để biết chính xác Giá thuê xe, vui lòng gọi cho Đức vinh cty xe theo hotline: 09.33.44.99.86 – 09.33.44.99.56. Dưới đây là Giá cả tham khảo với Hành trình đến Thái Nguyên. Để biết giá và Lộ trình thuê xe đi các điểm khác ở Thái Nguyên, vui lòng Gọi trực tiếp với Đức Vinh chúng tôi.

Giá Thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi thành phố Thái Nguyên 2 ngày: Từ 1.500.000đ

Giá thuê xe 16 chỗ ở hà nội đi Thái Nguyên 3 ngày: Vui lòng liên hệ

Giá cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội của chúng tôi là giá trọn gói, đã bao gồm: đội ngũ lái xe, Xăng dầu, phí cầu đường, bến bãi.

Nếu Gọi cho Đức Vinh sớm, bạn có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà doanh nghiệp Đức vinh cty xe đã niêm yết trên thị trường. Đức Vinh chúng tôi Chún tôi cam kết sẽ mang đến Giá cả thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ đi Tp Thái Nguyên rẻ nhất.

Chính Sách Đức Vinh Cam kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Và Dịch vụ Đức Vinh thuê xe du lịch 16 chỗ

Ngoài việc áp dụng chính sách cho Thuê xe 16 chỗ tại hà nội đi Tp Thái Nguyên giá rẻ. Đức Vinh chúng tôi Đức Vinh Cam kết đảm bảo về chất lượng xe, Dịch Vụ và sự hài lòng của quý khách.

Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là Xe mới nhất. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách.

Đối với lái xe đức vinh: luôn vui vẻ thân thiện khi phục vụ quý khách hàng và tạo cho quý khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi.

Đối với nhân viên điều hành, báo giá xe: luôn nhiệt tình tư vấn hỗ trợ và tư vấn và báo giá cho khách hàng 24/7.

Chỉ Đường Đi Đến Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh lị tỉnh Tp Thái Nguyên, có toạ độ 21o29 đến 21o37 vĩ độ bắc và từ 105o43 đến 105o55 kinh độ đông, cách thủ đô Hà Nội Tp 80km-90km về phía bắc. Phía bắc, đông bắc giáp huyện Phú Lương, Đồng Hỷ; phía tây giáp huyện Đại Từ; phía nam, tây nam giáp thị xã Sông Công; phía đông, đông nam giáp huyện Phú Bình. Thái Nguyên nằm trên quốc lộ số 3 Hà Nội đi Cao Bằng.

Để đến Tp Thái Nguyên có 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đi theo hướng quốc lộ 1A, đi chừng 50km đến đoạn giao với quốc lộ 3 thì bạn rẽ trái để đi lên quốc lộ 3, tiếp đó rẽ phải lên đoạn đường nối, rẽ phải về hướng thống nhất là tới Thái Nguyên. Cách 2 là bạn đi theo lối câu Chương Dương, tìm đường đến quốc lộ 18B, sau đó chếch phải lên đoạn đường nối Tp Hà Nội-thành phố Thái Nguyên, đi tiếp vào quốc lộ 3, rẽ phải lên đoạn đường nối và rẻ phải về hướng Thống Nhất là tới nơi. Chúc bạn có một chuyến đi oan toàn nhất, vui vẻ.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top