Đại lý máy bào đá Kanto SY100 chính hãng - Sự lựa chọn rất phù hợp cho các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, qui mô lớn nhỏ để phục vụ các món ăn mát lạnh trong mùa hè ôi bức này, hãy đến với dienmayhoanglong.vn để có được sản phẩm như mong muốn,giá cả hợp lí,phù hợp với mọi nhu cầu Khách hàng.


Máy bào đá Kanto SY100

Máy xay đá Kanto SY100 sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có món sinh tố và sirô thơm mát lạnh chỉ trong nháy mắt vào những ngày nóng. Có thể bào đá nhanh chóng, gần như ngay lập tức bạn bỏ đá vào là đá bào sẽ xuất hiện ở ngăn đựng của nó.

Máy xay nước đá chạy êm ít gây ồn ào không gây khó chịu khi bào, nhỏ gọn rất phù hợp với không gian nhà riêng hoặc cửa hàng. Máy không phụ thuộc vào khối đá cho vào. Đá lớn hay nhỏ đều sẽ được máy bào nhanh chóng.

Thành phẩm đá bào không chỉ sử dụng để làm đá bào tuyết mà còn có thể làm sinh tố. Vì đá đã được xay nhuyễn nên sinh tố cũng sẽ rất mịn, đồng thời do đá nhuyễn giúp máy hoạt động êm không dễ hư lưỡi xay.

Máy bào đá Kanto SY100 thích hợp cho các quán cafe, sinh tố- quán trà sữa,..

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đá bào để xay sinh tố hoa quả, để ăn chung với chè, để uống các loại nước giải khát.

Máy rất nhỏ gọn tiện lợi, kiểu dáng khá hiện đại bạn có thể đặt máy ở phòng bếp hoặc quầy bán hàng khải khát mà không sợ chiếm diện tích quá lớn. Đá đã được bào qua máy rất mịn nên có sử dụng trong máy xay sinh tố thì cũng không ảnh hưởng gì tới lưỡi dao. 

Với thiết bị này ngoài siro đá bào bạn có thể chế biến được nhiều món ăn mát lạnh khác nữa và thực đơn ngày hè sẽ phong phú đa dạng hơn.

Ngoài máy bào đá Kanto SY100 các bạn có thể tham khảo may lam kem chính hãng.
Thông số kỹ thuật máy bào đá Kanto SY 100:

Model: Kanto SY-100
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 380W
Trọng lượng: 4.4Kg
Kích thước: 43x20x29X32cm
Tốc độ: 2200r/min
Lượng đá bào: 65Kg/Hr
Bảo hành : 24 tháng
 
© 2013. All Rights Reserved
Top