không tính Vinhomes Central Park có cơ hội nói đây là một trong một vài vị trí đẹp nhất nhì quận 1 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung thì du an vinhomes golden river được giới chuyên môn dự đoán rất cao về cả quy mô và hạ tầng tiện ích dịch vụ. Dự tính sẽ là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất được đầu tư và xây bởi tập đoàn Vingroup, biểu hiện đẳng cấp vượt bậc tại địa điểm tại phía Nam.

Các căn hộ Vinhomes Ba Son sẽ là bộ mặt siêu sang nhất hiện tại thuộc địa thế tại căn hộ nhà chung cư quận 1 bởi lần đầu tiên, ở quận 1 quy hoạch được dự án căn hộ trải dài ven sông. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng đãng, tối ưu không gian tối đa của tự nhiên, giúp người dân hòa vào môi trường xung quanh.


dự án Ba Son sẽ được xây dựng như một thành thị xanh thu nhỏ với mật độ khởi công toàn khu khoảng 16%. diện tích công viên cây xanh lên đến 13,8 ha. Việc xây dựng những đô thị ven sông trong lòng đô thị đang trở thành xu hướng sống của mọi giới thượng lưu trên địa cầu, từ New York, Paris, London, Melbourne, Dubai, Hong Kong, Vancouver…

Cách tổ chức sinh sống với không gian xanh trải dài ven sông được xem như cách quy hoạch thông minh và bền vững trong mai sau. Ở Việt Nam, xu hướng đó đang được thấy rõ, đặc biệt ở hàng loạt các project bất động sản xanh ven sông Sài Gòn. Sau cơn sốt Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River hứa hẹn là project cao cấp tiếp theo của tập đoàn bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup tại Hồ Chí Minh.

Căn hộ dự án Ba Son luôn được tiên liệu là 1 khu thành thị xanh ko kể bờ sông kế tiếp tại TPHCM. Với dự án căn hộ này, thành phố sẽ hiện hữu nhiều rất nhiều một vài villa, cao ốc, địa điểm tại vui chơi cùng với các cao ốc chung cư , căn hộ siêu sang. Được trông chờ là không gian sống tuyệt vời nhất, thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu đời sống thượng lưu của dân cư TPHCM. Được làm chủ mua đượcmột số nhà chung cư ở dự án Vinhomes Golden River không chỉ biểu hiện cá tính sống đỉnh cao mà còn sở hữu cả một số giá trị trị hoàn hảo hàng đầu.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top