thiên hướng đầu tư vào căn hộ có views nổi tiếng ở Việt Nam nói chung hay đô thị Tp Hồ Chí Minh đang trở nên khá phổ biến. Qua hơn 6 tháng tìm hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam chúng tôi đã chứng kiến sự đầu tư có tầm nhìn với quy mô và nguồn lực cực lớn. Trong đó ta có thể kể đến dự án Vinhomes Central Park (Tân Cảng, TP. HCM) hay sắp tới đây là du an vinhomes golden river. Tất cả đều do Tập đoàn Vingroup làm chủ thầu. Trong dự án Central Park có tòa nhà Landmark 6 được nhiều người quan tâm. Việc sử dụng công nghệ Smarthome trong tất cả căn hộ, cho phép gia chủ có thể dễ dàng điều khiển hệ thống tiện ích trong ngôi nhà của mình như: điều hòa, rèm cửa, đèn chiếu sáng, âm thanh… thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng của gia chủ.

Không những thế Landmark 6 được thiết kế, quy hoạch để có tầm nhìn độc đáo: hướng nhìn nội khu The Landmark năng động, thời thượng với điểm nhấn là tòa Landmark 81 (đây sẽ là tòa nhà cao nhất Đông Nam Á và nằm trong top 10 tòa nhà cao nhất thế giới) xa hơn nữa là công viên ven sông với diện tích đến 15ha


Dự án Vinhomes Central Park với vị trí view sông Sài Gòn tuyệt đẹp
Sắp tới đây Vinhomes Ba Son-Golden River sẽ được Vingroup khởi công vốn đầu tư của dự án này cũng sẽ thật khủng. Nếu tọa lạc giữa đất Los Angeles hay New York, thật khó hình dung trị giá một căn hộ thông minh đẹp như những dự án căn hộ mà Vingroup thực hiện sẽ có giá trị bao nhiêu. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá căn hộ và những nhà thầu nhạy bén như Vingroup đã nhìn thấy được yếu tố quyết định ấy: người mang căn hộ Vinhomes hãy vui mừng vì mọi người đang nắm trong tay một tài sản bất động sản có khả năng tăng giá cao nhờ views. Đó là một khuynh hướng đang phổ biến trên thị trường thế giới.

Mọi người hãy cùng chờ đợi một siêu dự án mới mà Vingroup sẽ công bố chính thức trong thời gian sắp tới nhé đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người có thể sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý, đối với nhà đầu tư thì đây là cơ hội tìm lợi nhuận hay mà không phải dự án nào cũng mang về được.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top