Trung tâm bảo hành tivi lg hân hạnh mang đến cho quý khách hàng Dịch vụ khuyến mãi cực đặc biệt nhân dịp hè tới. Tại đây quý khách cũng có thể có cơ hội nhận những phần quà hết sức thú vị.

Vốn là một trong những Địa chỉ uy tín nhất bảo hành có tiếng là đảm bảo chất lượng và vô cùng sáng tạo, địa chỉ tự hào luôn mang đến cho người tiêu dùng những Sản phẩm tốt nhất mức giá thành cực kì ưi việt. Đây cũng là điểm mạnh của trung tâm so với các trung tâm bảo hành Sony sáng tạo, bảo hành sản phẩm Sharp, bảo hành Hitachi… trên cùng lĩnh vực.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh, máy giặt Sharp tại Hải Phòng

 

Mặt khác giá thành tại Chúng tôi là địa chỉ uy tín cũng mang tính cạnh tranh cực kì so với mặt bằng chung. Không chỉ vậy nhân dịp Vui mừng chào đón mùa hè 2016, trung tâm còn triển khai các gói khuyến mãi cực kì ưi việt như:

+ bảo hành sản phẩm trọn đời cho các sản phẩm smart tivi HD

+ bảo hành sản phẩm miễn phí 5 năm cho các sản phẩm được mua trong tháng 5

+ Hạ giá 50% cho các sản phẩm bảo hành trong thàng 5

+ Giá giám 30% cho các dịch vụ khắc phục sửa chữa, bảo hành sản phẩm tại nhà.

+…

Ở đó là một số chương trình khuyến mãi mà bạn có thể được hưởng khi cách sử dụng các Sản phẩm tại Trung tâm uy tín của địa chỉ. Đặc biệt nhất là dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm tại nhà đang rất được lòng khách hàng. Đây cũng là dịch vụ đã và đang được các Trung tâm uy tín khác áp dụng vào dịch vụ của mình như: trung tâm bảo hành máy giặt hitachi tại hà nội giá tốt nhất, bảo hành điện máy, khắc phục sửa chữa tivi… bởi tính linh hoạt của nó. Với dịch vụ này tất cả những trường hợp như: Vận chuyển khó khăn, thời gian vận chuyển, tìm Nơi tốt nhất sửa chữa… để được gạt bỏ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một cuộc Số điện thoại vô cùng nhanh chóng, tất cả còn lại sẽ là trung tâm lo!Với những khuyến mãi tuyệt vời như vậy đừng bỏ qua cơ hội có thể phương thức sử dụng các dịch vụ tuyệt vời mức giá thành vô cùng hợp lý nhé! Không chỉ vậy trung tâm còn tư vấn được miễn phí và chia sẻ những cẩm nang phương thức sử dụng máy móc cực kì hợp lý giúp “kéo dài tuổi thọ”, thời gian cách sử dụng cho máy rất nhiều đó!

 
© 2013. All Rights Reserved
Top