Ciputra là không gian biệt thự đẳng cấp đáng ước mơ của nhiều gia đình. Sử hữu một không gian hạng sang này cũng là bài toán gây nhiều áp lực đối với người thiết kế nội thất.

Xem thêm: Công ty gỗ óc chó số 1 tại Hà Nội

Khi lên ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự Ciputra một người KTS tài năng là người có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ của căn phòng. Hãy đến với Đồng Gia và chia sẻ cùng chúng tôi những mong ước của quý vị - Chúng tôi bằng nhiệt huyết say mê sẽ giúp bạn biến nó thành sự thật một cách hoàn hảo nhất.


Kẻ thù lớn nhất trong thiết kế nội thất biệt thự đó là sự nhàm chán không thống nhất. vì vậy khi thiết kế nội thất cần phải tạo nên những điểm nhấn thu hút giúp gia chủ cảm nhận được giá trị riêng biệt trong ngôi nhà mình.


Để xứng tầm với một không gian sống cao cấp của Ciputra các KTS nội thất Đồng Gia đã lên ý tưởng đưa nội thất gỗ óc chó làm tinh thần trung tâm trong việc trang trí đưa đến giá trị cho căn phòng. Những thiết kế nội thất gỗ óc chó tinh tế, sang trọng, độc đáo chính là chọn lựa số 1 cho không gian hạng sang này.


Thiết kế biệt thự cá tính hiện đại mang đến sự tiện nghi thoả thích trong sinh hoạt cho tất cả các thành viên. Đây là phương án thiết kế được nhiều gia chủ hướng tới hiện nay. Với phong cách này ngoài việc đưa ra một tổng thể hài hòa cũng cần lưu ý đến các khía cạnh nhỏ. Tất cả các décor trang trí, đèn trần, hay thậm chí là một lọ hoa nhỏ xinh cũng được sử dụng rộng rãi chú trọng để đem đến tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tất cả các món đồ nội thất trong một giải pháp thiết kế nội thất hoàn hảo đều có nhiệm vụ bổ sung hỗ trợ lẫn nhau để mang tới sự nổi bật cho ngôi nhà. Mạch ý tưởng thiết kế cần được thống nhất rõ ràng miêu tả được sở thích của chính chủ nhân. Trong các không gian biệt thư, yêu cầu của thiết kế nội thất phải biểu đạt được thần thái của một không gian sang trọng, quyến rũ.  Nắm được tinh thần đó, các thiết kế nội thất luôn luôn được lựa chọn một cách cẩn thận kĩ càng ngoài việc mang đến nét đẹp thẩm mỹ còn là những món nội thất xứng tầm với vị thế và đẳng cấp của chủ nhân.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top