Việc lựa chọn mua chung cư để làm nơi an cư đang trở thành khuynh hướng của cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn mua bất động sản mà các bạn nên tham khảo:

Vị trí dự án:
Đối với một sản phẩm bất động sản, thì vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất. Vị trí bất động sản đáng mơ ước nhất chính là ngay khu vực trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Đây chính là khu vực đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở, các tiện ích dịch vụ đầy đủ, đời sống dân trí cao và vô cùng thuận tiện cho việc đi tới chỗ làm của nhiều người. hiện nay, quỹ đất tại khu trung tâm ngày càng khan hiếm và sự chọn lọc tốt nhất cho các bạn nhà vào thời điểm này chính là Dự án địa ốc vinhomes ba son. Đây là sản phẩm có chi phí tốt cho một vị trí đắc địa ngay trọng điểm của thành phố. Vị trí dự án đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí về vấn đề đi lại tiện lợi, gần các khu giải trí thương mại sầm uất của thành phố và tích hợp trường học Vinshool ngay tại dự án,…


Chọn tầng đẹp:
Để có được tầm nhìn đẹp khi sống tại chung cư thì việc chọn lựa tầng là rất quan trọng. Đối với sản phẩm căn hộ thì tầng càng cao sẽ càng mắc vì tầm view rộng, không gian sống thoáng hơn, không khí trong lành, ít tiếng ồn, khói bụi và tình trạng ẩm thấp. Độ cao tầng tốt nhất là từ tầng 10 đến tầng 30.

Thiết kế căn hộ:
Đây là yếu tố quan trọng vì gắn liền với cuộc sống lâu dài. Khi chọn mua căn hộ để ở, chúng ta luôn mong muốn có được không gian sống đẹp, thiết kế hợp lý, hài hòa. địa ốc tốt thì phải có thiết kế tối ưu về diện tích sử dụng và tính thẩm mỹ. Tại mỗi phòng của bất động sản phải có cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên và khí trời.

Diện tích căn hộ:
Đây là tiêu chí lựa chọn mua căn hộ rất linh hoạt tùy vào nhu cầu sử dụng của người mua và khoản tài chính cho phép. Đối với khách mua ở thì căn 2 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình trẻ, ít thành viên và những căn 3 phòng ngủ sẽ phù hợp với những gia đình nhiều thành viên hơn. Những chung cư có 4 phòng ngủ sẽ rộng rãi hơn nhưng thường nằm ở các vị trí đẹp nhất của dự án nên sẽ đội chi phí lên cao.

Hướng căn hộ:
Theo quan điểm của người Châu Á thì hướng nhà tốt nhất là hướng Đông – Nam. Tuy nhiên, hướng nhà cũng có thể thay đổi sao cho phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Môi trường sống:
các bạn nhà để ở bây giờ đặc biệt tò mò đến yếu tố môi trường sống. Giá trị sống không chỉ nằm tại căn hộ mà còn nằm các yếu tố xung quanh. Tốt nhất là bạn nên chọn những dự án khu đô thị hiện đại đã triển khai hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, thiết kế đồng bộ, cộng đồng dân trí cao. Đây là những yếu tố khiến cuộc sống của bạn trở nên đáng sống hơn.

Các yếu tố quan trọng khác:
Như vấn đề pháp lý, chất lượng thi công và an ninh của dự án mà người mua nhà nên quan tâm tìm hiểu kỹ trước khi chọn mua bất động sản. Trên thị trường bất động sản bây giờ, Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư lớn, uy tín cao luôn tung ra những sản phẩm địa ốc chất lượng, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho người mua.

Với những tiêu chí chọn lựa mua căn hộ được chúng tôi san sớt ở trên, hi vọng sẽ giúp ích cho Anh chị.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top