Việc vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng implant là điều quan trọng nó có sự ảnh hưởng tới việc thành công ca cấy ghép implant hay không. Đây là điều kiện cần và đủ để trụ implant được tích hợp vào xương hàm tốt nhất tránh các biến chứng đáng tiết xảy ra làm trụ implant bị đào thải.
Những nhân tố  giúp việc trồng răng implant thành công việc đầu tiên như tây nghề  nha sĩ, trang  thiết bị  y tế dùng  trong  quá trình  cấy ghép, việc chăm sóc răng đúng  biện pháp  của người dùng ,  hiện trạng sức khỏe răng miệng cúa  các bạn  có đủ điều kiện cho việc cấy ghép implant thành công hay không,  lựa chọn  địa chỉ  nha khoa cấy ghép răng implant ở đâu tốt là  nhân tố  tương đối  quan trọng góp phần thành công cho việc cấy ghép implant  hạn chế  bị đào thải.


Những lưu ý khi ăn uống
- Nên ăn các thức ăn mềm, chất lỏng trong ngày phẫu thuật
- Không ăn đồ quá nóng hoặc lạnh sau thời kì cấy ghép impalnt 7 ngày.
- Không sử dụng ống hút hoặc những vật nhọn ảnh hưởng vào vùng trụ implant
- Sau khi hoàn tất công đoạn cấy ghép răng implant, trong khoảng 1 giờ sau đó không ăn nhai, 1 tuần đầu sau đó ăn thức ăn mềm, nhai chậm, nhẹ nhàng. những ngày sau ăn nhai bình thường, tuy nhiên cần hạn chế thức ăn quá cứng, quá dai vì có thể sẽ làm cho mẻ sứ.
cách thức chăm sóc răng miệng đúng cách
- Chải răng đúng phương pháp và sử dụng chỉ nha khoa mỗi ngày để vệ sinh răng miệng.
- Dùng nước súc miệng sau khi chải răng xong giúp làm sạch răng và loại bỏ vi khuẩn mang bám thức ăn giúp diệt khuẩn tốt.
- Hạn chế đánh răng vào vùng vừa mới phâu thuật xong
-2 ngày sau phẫu thuật có thể áp dụng nước muối ấm (một cốc nước ấm với một ít muối) hoặc nước muối sinh lý để làm sạch khoang miệng.
tránh vận động mạnh sau khi cấy ghép bạn nên nghỉ ngơi điều độ và có chế độ sinh hoạt tốt theo chỉ dẫn của nha sĩ và không nên lạm dụng chất kịch thích trước và sau khi cây ghép implant.

 
© 2013. All Rights Reserved
Top