Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản nhằm giúp cánh mày râu chống lại những nguy cơ về bệnh tật và để dương vật của đấng mài râu có thể chuyển biến thông thường. Cắt da quy đầu khá cấp thiết song vì chưa trải qua tiểu phẩu nên có khá nhiều bạn thắc mắc ? Cắt da quy đầu có đau không? Quy trình cắt da quy đầu như thế nào? Bài viết dưới đây các chuyên gia chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ truyền đạt tới những bạn các hiểu biết hữu ích về vấn đề này.

Tư Vấn Online Click Vào Hình


Bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không?

Hiểu một cách đơn giản da quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Da quy đầu bị hẹp hay bị dài da quy đầu. Cắt da quy đầu là việc dùng những phương án với các dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của da quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ đái.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu diễn ra mau chóng, lúc thực hiện tiểu phẫu chuyên gia sẽ sử dụng thuốc tê cũng như thuốc gây mê nên người bệnh sẽ không có cảm giác gì. Nhưng lúc thực hiện xong ca tiểu phẫu thì người bị mắc bệnh sẽ cảm thấy đau cũng như khá ngứa tại vùng dương vật thế nhưng cơn đau này không kéo dài lâu mà biến mất sau một số ngày tiếp theo do vết thương đang lành lại một cách khá nhanh.

Quy trình cắt da quy đầu như thế nào?

Để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn cũng như hiệu quả, chuyên gia sẽ thực hiện một số bước sau đây:

Bước 1: Đặt người bị bệnh trong tư thế nằm ngửa sao cho ca thủ thuật được tiến hành thuận lợi nhất

Bước 2: Các thầy thuốc sẽ rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng và sà phòng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng với tỉ lệ 1:1000 tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 3: Một số chuyên gia sẽ sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần bao quy đầu sau đấy nới rộng chúng và kéo ra cho thẳng, cân đối hai bên (cánh nhau 0,2cm giữa 2 kìm). Tiếp theo dùng kim có đầu dò tách ở tại vùng da bị dính với dương vật vệ sinh sạch sẽ lại một lần nữa bằng nước muối.

Bước 4: Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ mồm của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt da quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

Bước 5: Cắt bỏ bao quy đầu: các bác sĩ đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau thời gian đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau thời gian đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm. Làm tương tự với bên bên còn lại sao cho vết cắt buộc phải thật chính sác cũng như đẹp.

Bước 6: Cầm máu cho dương vật: Sau lúc cắt xong thì máu sẽ chảy ra từ vết cắt vì thế những thầy thuốc sẽ dồn phần da thừa của dương vật sau đấy cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

Bước 7: Khâu lại bao quy đầu cũng như băng bó vết thương: các thầy thuốc dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt không khâu quá chặt vì có thể bao quy đầu bị hoại tử gây ra viêm nhiễm và. Sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất cần không cần phải đi cắt chỉ lại. chuyên gia sử dụng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt cũng như cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vạt không va chạm với những ảnh hưởng bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Sau lúc cắt da quy đầu nên làm gì?

 • Vệ sinh của quý đúng cách lúc vệ sinh cậu bé người đàn ông cần dùng khăn mềm mại để lau chùi tránh làm tổn thương một số vết vừa mới phẫu thuật và nên sử dụng nước ấm để vệ sinh
 • Không được mặc đồ rất chật, chất liệu cứng điều này khá dễ làm vết thương chảy máu cũng như nhiễm trùng.
  • Nghỉ ngơi, hạn chế đứng dậy hoặc ngồi rất lâu sau tiểu phẫu từ 3 - 4 ngày. Bởi nếu như đứng dậy hoặc ngồi rất lâu sẽ làm máu bị tắc nghẽn không lưu thông được dẫn tới cậu nhỏ bị sưng to, đau rát tác hại tới vết thương có thể vết thương sẽ bị đứt và chảy máu
   • Nghiêm cấm sau lúc cắt bao quy đầu từ 2- 4 tuần không nên quan hệ tình dục (nên kiêng cho vết thương lành hẳn) tránh tình trạng cương cứng làm nứt vết thương gây viêm nhiễm cũng như xuất huyết. Bên cạnh đấy, bạn cũng không được vào các web đen, ảnh nóng, 'tự sướng' dẫn đến kích thích tới cậu bé.
    • Không nhịn đi nhẹ để tránh tình trạng bí tiểu. con trai có thể dễ chịu đi nhẹ sau khi cắt bao quy đầu
     • Thay đổi thói quen ăn uống: chế độ ăn uống cũng khá cần thiết. Sau lúc cắt bao quy đầu, đấng mài râu cần hạn chế các thực phẩm cay nóng, một vài loại chất kích thích như rượu, thuốc lá, cà phê..
     • Khi tắm không nên va chạm vào cậu nhỏ, không làm ướt mồm vết thương cũng như tránh một vài loại xà phòng, hóa chất xát lên của quý

     Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
     425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
     (gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
     Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
     Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top