Cấy và gắn bi vào dương vật (dân gian gọi là cu) là một trong một số phương pháp làm tăng kích thước dương vật được khá nhiều phái mạnh lựa chọn. Bởi với cách này người đàn ông có thể nâng cấp cậu nhỏ của mình thêm 2 – 4 cm một cách an toàn, tốc độ nhanh và không phải tốn khá cao công sức như sử dụng thuốc, dụng cụ kéo hay bài tập tăng chiều dài dương vật. Vậy, dịch vụ lắp bi vào dương vật có tốn rất nhiều tiền không ? một vài đấng mày râu có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

cấy bi vào cu (dương vật) là gì ?

cách đeo bi nhằm giúp làm dài và cải thiện kích cỡ dương vật cánh mày râu đáng kể. Vậy nên mà một số người con trai có kích thước dương vật ngắn, nhỏ có thể "nâng cấp" dương vật của mình nhờ vào dịch vụ găm bi vào cu này.

Ưu điểm của độn bi vào cu là cho kết quả rất nhanh, hơn nữa phương án cũng khá an toàn nên được khá cao đấng mài râu lựa chọn.

Lợi ích của việc gắn bi vào dương vật ?

Cảm nhận của những cánh mày râu đã thực hiện nâng cấp "cậu nhóc" của mình với cách lắp bi vào cu mô tả là có sự khác biệt hẳn trong giao hợp dục tình so với trước khi chưa thực hiện dịch vụ này.

Dương vật có độ dài dài hơn, chiều rộng cũng to hơn cần khiến cánh mày râu tự tin gấp bội phần và thể hiện khỏi sự mạnh mẽ "bản lĩnh đàn ông" của mình trong chuyện giường chiếu.

Hơn nữa, dương vật tăng cả chiều dài và rộng nên sự va chạm, cọ sát lúc giao hợp sẽ khá nhiều, khoái cảm bởi thế cũng tăng lên đáng kể, giúp bạn và người bạn gái có thể đạt tới ngưỡng khoái cảm cao độ nhất trong quan hệ dục tình.


dich vụ gắn bi vào dương vật khỏi bao nhiêu tiền ?

Mặc dù mong muốn thực hiện phương pháp gắn bi vào dương vật để kích cỡ dương vật được dài và to thêm. tuy nhiên, vì sợ giá thành cao cần hầu hết người con trai vẫn chưa thực hiện mong muốn của mình.

Về vấn đề này, những bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á (tọa lạc tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.6, Q. 6, TPHCM) cho thấy, chi phí đeo bi vào dương vật cũng khá bình dân bởi thế những người có mức thu nhập thông thường vẫn có thể đủ tài chính để tiến hành dịch vụ này. Mức tầm giá độn bi vào cu ở mỗi người là khác nhau, dựa vào tình trạng ban đầu dương vật như thế nào và số lượng bi gắn vào dương vật. vì vậy, để dẫn ra mức mức giá chính xác đấng mài râu nên phải đến trung tâm y tế mà mình tin tưởng thăm khám. Sau lúc bác sĩ chuyên môn tình trạng dương vật lúc ban đầu cũng như biết được lượng bi cấp thiết cho để gắn cho dương vật từ đấy mới tính được mức tầm giá chính xác được.

Hơn nữa, mức mức giá này còn tùy thuộc vào tình trạng dương vật, nếu dương vật có bị một số bệnh viêm nhiễm, bị chứng dài hoặc hẹp da quy đầu,…thì cần buộc phải chữa bệnh hết trước lúc thực hiện tiểu phẫu lắp bi dương vật cần sẽ tốn thêm phí. Vì vậy, để biết được giá dịch vụ đeo bi vào cu hết bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình thì bạn nên đến cơ sở uy tín để bác sĩ thăm khám, từ đấy mới dẫn ra mức chí phí chi tiết cho bạn được. Dịch vụ tiểu phẫu cấy bi dương vật tuy đơn giản nhưng do thực hiện ở cơ quan nhạy cảm và quan trọng của thân thể cần bạn nên phải chọn p.khám uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo an toàn.

nếu như con trai vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy cho riêng mình thì có thể đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thực hiện. Phòng khám là nơi hội tụ một số b.sĩ có trình độ chuyên môn cao, rất cao kinh nghiệm cùng phương pháp tiểu phẫu hiện đại chắc chắn sẽ mang đến kết quả đúng như bạn mong muốn.

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi mức phí này được chúng tôi công khai, tuyệt nhiên nói không với mọi hành động thu thêm phí. Sau tiểu phẩu kích cỡ dương vật sẽ được tăng từ 2 – 4 cm, hình dáng dương vật cân đối cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ sau tiểu phẫu. Về sau này, nếu như đấng mài râu không có nhu cầu nữa và muốn gỡ bi ra thì có thể quay lại phòng khám để được tháo bi một cách dễ dàng, an toàn.

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ vô cùng lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top