Căn bệnh trĩ gây ra hầu hết đau đớn, tác hại tới thể chất, sinh hoạt hằng ngày của bản thân người bệnh và có thể dẫn tới những hậu quả hiểm nguy. Thực ra nếu như bệnh trị tìm ra sớm thì việc chữa trị bệnh rất dễ dàng. mặc dù vậy muốn chữa trị thành công thì người bị bệnh nên bắt buộc chữa bệnh ở cơ sở chất lượng. Vậy địa chỉ chữa trị trĩ uy tín tại TPHCM là ở đâu?

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Hiện tại tại TPHCM đã xuất hiện khá nhiều hơn những cơ sở khám chữa trị bệnh trĩ để cho mọi người lựa chọn. tuy vậy, số cơ sở uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay, số còn lại thì không mang lại thành công trị bệnh như mong đợi. Có không ít người bệnh từng điều trị bệnh ở khá nhiều nơi nhưng vẫn không khỏi bệnh.

Hôm nay, để giúp cho người bị mắc bệnh tiết kiệm được thời kì cũng như giá tiền chúng tôi xin giới thiệu cho bạn địa chỉ chữa trị bệnh trĩ uy tín tại TPHCM là Phòng Khám Đa Khoa Âu Á Có Uy Tín.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là cơ sở chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. thời kì qua phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị hiệu quả cho khá nhiều người bị bệnh bị trĩ, giúp họ thoát hết căn bệnh khó chịu. Sau hầu hết năm khám chữa cũng như điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ quen thuộc với mọi người dân tại TPHCM cũng như một số tỉnh lân cận cho việc chăm sóc tình trạng sức khỏe bởi những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ b.sĩ chuyên khoa vùng hậu môn – trực tràng hàng đầu ngành, bên cạnh đấy phòng khám còn quy tụ một vài thầy thuốc nước ngoài để áp dụng thông tin trị bệnh hiện đại của họ vào việc điều trị cho người bị mắc bệnh.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, thường xuyên cập nhật và đổi mới để theo kịp sự phát triển của y học tiên tiến.
 • Phương pháp khám điều trị đa dạng, thường xuyên cập nhật và đổi mới để mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao nhất cho người bị bệnh.
 • Cơ sở vật chất tiện nghi thoáng mát, phòng ốc rộng rãi đa dạng.
 • Dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo, tất cả đội ngũ nhân viên tại phòng khám đều đặt thể trạng cũng như lợi ích của người bệnh lên hàng đầu.

Vì thế nếu như bạn vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một địa chỉ điều trị trĩ uy tín tại TPHCM thì hãy đến trị bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, cơ sở chăm sóc sức đề kháng uy tín chất lượng cho mọi nhà.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những phòng khám đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào Cách Chữa Bệnh Trĩ Hiệu Quả Nhất là dùng kỹ thuật HCPT cũng như PPH.

 1. Phương án HCPT: chữa trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật nhiệt nội sinh, khiến cho búi trĩ được kéo lên mà không làm tổn thương cơ vòng tại vùng hậu môn và một số tại vùng lân cận. Sau khi thực hiện dẫn đến tê ở vùng tiểu phẩu, thầy thuốc sẽ mở ở vùng hậu môn người bị bệnh. Tại điểm giữa ở vùng hậu môn và trực tràng, bác sĩ khâu lớp niêm mạc thành một vòng. Tiếp theo, dẫn kim bấm sa vòng tròn vào trong ở vùng hậu môn, thắt chặt rồi cố định vị trí nên cắt, sau thời gian đó thì lôi lớp niêm mạc bị sa xuống.
 2. Phương án PPH: Cắt bỏ phần niêm sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau và song song khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại ở vùng hậu môn phía ngoài. Sau lúc chữa bệnh, ống tại vùng hậu môn được tái tạo lại như thông thường về mặt giải phẫu học, vẫn bảo tồn 3 búi trĩ theo sinh lý thông thường của ống hậu môn. Đặc biệt, không có vết cắt niêm hay vết khâu da hoặc làm tổn hại hệ thống cơ vòng.'

Những ưu điểm của HCPT và PPH là:

 1. Thành công chữa trị bệnh cao, tỉ lệ hiệu quả lên đến hơn 96%.
 2. Phạm vi chữa bệnh rộng, còn được áp dụng để chữa trị một vài căn bệnh về hậu môn trực tràng khác như: áp-xe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẻ tại vùng hậu môn, ngứa tại vùng hậu môn.
 3. Đảm bảo an toàn hậu môn, phòng ngừa một số tác động.
 4. Quá trình thực hiện tiểu phẫu ngắn, khoảng 20-30 phút tính từ lúc chuẩn bị thực hiện.
 5. Khác với một số phương pháp lây lan thống là dùng dao để phẫu thuật vừa đau đớn vừa có thể dẫn tới các tác hại, phương án HCPT và PPH có thể hạn chế được một vài điểm yếu này bản thân người bệnh có thể an tâm chữa bệnh không lo đau đớn, cũng như quá trình trị bệnh được công nghệ kiểm soát hoàn toàn nên sẽ không xảy ra một số trường hợp đáng tiếc.
 6. Tính thẩm mỹ cao, vết thương nhỏ không để lại sẹo.
 7. Thời kì phục hồi sau điều trị bệnh quá ngắn, bệnh nhân không nên nằm viện mà có thể nghỉ ngơi tại nhà, sau 2 đến 3 ngày là đi làm và sinh hoạt lại bình thường.

Với một số ưu điểm trên thì HCPT và PPH được một vài bác sĩ khoa ở vùng hậu môn – trực tràng đánh giá rất nhiều cũng như khuyến cáo bệnh nhân cần trị bệnh trĩ bằng 2 biện pháp này.

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top