"Cậu nhỏ" vừa bé vừa rất ngắn làm cho không ít cánh mày râu tự ti, bị coi là thiếu bản lĩnh. Để cải thiện được tình trạng này, phương án cấy bi vào cơ quan sinh dục nam để tăng kích cỡ dương vật là tiểu phẫu được rất nhiều người lựa chọn. Theo một vài chuyên gia chuyên khoa, lắp bi vào cậu nhỏ tùy thuộc trên nhu cầu thiết yếu của người đàn ông cùng cơ chế cương dương của dương vật bằng việc thực hiện đặt một hoặc một vài viên bi lên dây thần kinh dương vật. Trên thực tế, tùy vào độ to nhỏ dương vật và nhu cầu chi tiết của cánh mày râu để tiến hành đeo bi vào cậu nhỏ với một vài chất lượng và số lượng không giống nhau. Sau tiểu phẫu này, mỗi khi dương vật có sự kích thích, một số viên bi này tham gia vào quá trình kích thích sẽ làm cho kích thước tăng lên đáng kể.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Cách Găm Bi Vào Chim ?

Độ dài dương vật được cải thiện giúp nam giới trở nên tự tin và tăng khoái cảm dục tình

Gắn bi vào dương vật là một trong một vài phương án giúp nam giới kéo dài dương vật thành công cũng như an toàn. Tiểu phẫu đeo bi vào dương vật này sẽ cải thiện khoái cảm của dương vật người đàn ông.

– Lợi ích của tiểu phẫu găm bi vào cậu bé nam:

+ Giúp đấng mài râu tăng cường độ to nhỏ của quý để tăng khoái cảm lúc giao hợp tình dục.

+ Giúp con trai cải thiện khả năng sinh lý và thẩm mỹ, mang đến sự tự tin trước bạn đời.

+ Sau lúc độn bi, con trai không cần bắt buộc gắng sức nhưng vẫn có thể "chiều" được bạn tình.

Gắn Bi Tăng Kích Thước


Quy trinh găm bi tại Phong Kham Da Khoa

– Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện đang là một trong các trung tâm y tế uy tín, chuyên nghiệp, chuyên hỗ trợ chữa trị những căn bệnh nam khoa, trong thời gian đó có lắp bi vào cậu nhỏ nam bằng một vài phác đồ tiên tiến, hiện đại.

– Thời kì đeo bi vào bộ phận sinh dục nam tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc nam khoa ưu tú, được tu nghiệp tại các quốc gia chuyển biến cần luôn đảm bảo tính thành công, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp người con trai luôn tự tin trước bạn đời.

Cấy bi vào cơ quan sinh dục nam tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khá nhanh, đẹp tự nhiên và tăng khoái cảm

Sau đây là quy trình cấy bi vào cậu nhỏ an toàn, chuyên nghiệp tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

+ Bước 1: Thăm khám sức khỏe để chắc chắn rằng nam giới không mắc một vài căn bệnh viêm nhiễm hoặc tổn thương tại dương vật.

+ Bước 2: Tiếp theo, các b.sĩ nam khoa ưu tú sẽ tiến hành dùng một vài dụng cụ y tế đã được vô trùng sạch sẽ để thực hiện đeo bi vào dương vật, ngay cạnh dây thần kinh cương cứng.

+ Bước 3: Sau lúc đặt đủ lượng bi cấp thiết vào dương vật, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận và sát trùng vết thương để tránh viêm nhiễm.

Thực hiện lắp bi vào cơ quan sinh dục nam tại phòng khám chúng tôi diễn ra tương đối tốc độ nhanh, trong vòng 25 – 30 phút bạn đã có thể ra về với tinh thần thoải mái, tự tin với một dương vật đẹp như ý muốn cũng như có thể giao hợp thông thường sau 2 – 3 tuần nghỉ ngơi.

Bên cạnh bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, p.khám ÂU Á không ngừng cập nhật một số trang thiết bị y tế tiến nhất trên thế giới để hỗ trợ tốt cho khá trình đặt đeo bi vào dương vật được hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, không gây tác động, đẹp tự nhiên, hài hòa cũng như thẩm mỹ nhất.

Tầm giá độn bi vào bộ phận sinh dục người đàn ông được chúng tôi đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Tất cả một số hiểu biết căn bệnh án được nhập liệu cẩn thận và bảo mật không nên.

Sau đây là một số cảm nhận của người bị bệnh khi thực hiện cấy bi vào bộ phận sinh dục nam với b.sĩ ưu tú tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á:

Anh Hữu Phúc (29 tuổi, Bến Tre): Tôi lập gia đình được 6 tháng, mỗi lần gần gũi với bạn tình lại luôn cảm thấy e ngại, xấu hổ, không đạt được khoái cảm dục tình vì "súng đạn" vừa bé vừa ngắn. Trong một lần đi nhậu với thằng bạn thân, tôi đã tâm sự với nó. Vì nó khá am hiểu về kiến thức y khoa cần có Khuyên tôi đi độn bi vào cậu nhỏ.

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Âu Á làm địa chỉ thực hiện tiểu phẫu này, 1 tuần sau, thời kì cương cứng của "cậu nhỏ" kéo dài hơn, vợ chồng tôi đều đạt được khoái cảm dục tình như ý muốn. Cảm ơn b.sĩ phòng khám rất nhiều.

Anh Tr.Ng.Quang (33 tuổi, Bình Dương): Vì mặc cảm với "cậu nhỏ" có kích cỡ rất khiêm tốn, cứ nghĩ đến chuyện lập gia đình tôi lại lo sợ, mặc cho bạn đời đã đề cấp đến chuyện này mấy lần.

Được phát hiện tiểu phẫu độn bi vào cậu nhỏ qua kiến thức báo chí, tôi tìm đến Phòng Khám ÂU Á. Được các thầy thuốc chuyên khoa tư vấn tận tình, tôi yên tâm thực hiện thủ thuật. Đến nay, kích thước dương vật của tôi đã tăng lên khá cao, nhất là khi có kích thích tình dục. Nhờ vậy tôi đã sẵn sàng cho chuyện bạn tình con sắp tới.

Với những yếu tố chất lượng được đảm bảo, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã làm hài lòng cũng như mang đến hạnh phúc, phong độ cho nhiều cánh mày râu.

Tư Vấn Online Click Vào Hình

Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
(gần Bến xe Chợ Lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
(08) 38 777 515 - Hotline: (08) 38 777 515
Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/

 
© 2013. All Rights Reserved
Top