đau quặn thương đặc biệt là khi chúng ta đã là hotline 2 hoàn hảo xem đến khi một ai đó bước vào hay vô ý biến ta thành kẻ thứ 3. Thành ra sai cả một tình cảm, cả một lòng tin cậy và sai cả một mỗi người.

Chào chị nhân tình của anh, chúng ta chưa bao lấy giờ gặp hoặc chưa bao bọc giờ bị một lần nào chạm mặt hay nói với nhau câu nào. Từ lúc biết chị là tình mới của anh tôi chưa bao bọc giờ tỏ ý hay bị ý ghét chị bằng chị là đối tượng thứ ba hay là đối tượng phá hoại hạnh phúc của tôi hoặc anh, tôi chưa bao giờ bị ý định đó.tuy thế xem tới tận hiện nay, khi một tháng trước khi anh chị kỉ niệm 2 năm yêu nhau thì tôi lại bị ý định là sẽ ”rất ghét” chị. qua ngay phổ biến hôm kỉ niệm của ” những người” điển hình là ngày anh ta ” dằng” tay tôi ra để đến với chị, theo tôi hiểu là cả hai người đã nghiên cứu nhau trước đó, chỉ mang tôi là con ngốc đứng đó cho rằng cả hai ”đùa cợt”.

Tôi chưa biết là chị lây biết việc làm đó không? Biết là anh ta đã ”dắt mũi” cả hai không? Nếu mắc, xem phép tôi ”khinh” chị nhé. Anh ta đã từng nói với tôi rằng:

– Anh k nghĩ việc tìm tòi cao người cùng lúc là nghiêm trọng, là không có lợi, là ”bắt cá”.

Vâng, tôi đồng tình với suy nghĩ đó, tuy thế đồng tình của tôi dừng lại ở hai chữ ”tìm hiểu” là khi chưa xác định được đối tượng thích hợp anh ta có quyền tìm hiểu cả thế giới này. nhưng khi anh ta đã dự đoán mối liên quan với ai đó rồi thì cái quan niệm vẫn mong muốn tìm tòi người khác với tôi tóm lại là sai là không trân trọng lẫn tôn trọng tình cảm của tôi hoặc cả chị nữa. Bạn mắc biết mun o moi lon

Tôi tuyệt đối không mang ý định nói chuyện triết lý yêu đương với cả hai, chúng ta trưởng thành cả rồi, nó thừa lắm. bằng giờ anh chị đang và vẫn hạnh phúc, anh chị đã bên nhau hai năm rồi còn gì.Khi đối tượng trong cuộc lây đẩy ra ngoài hoặc trở thành kẻ thứ ba bất đắc dĩ…

hay qua tôi luôn nghĩ chứa ”lý do” gì đó nên anh ước muốn buông tay tôi, cho rằng tới khi biết anh đã có chị tôi vẫn k dừng theo dõi cả hai, qua tôi ko ước muốn chị làm tổn hại anh, thông qua nếu anh đuối sức hoặc chị làm anh buồn tôi chuẩn bị kéo anh về từ tay chị. tuy thế đó là nghĩ ngợi ngu ngốc đặc biệt của tôi lúc đó.

thông qua tới khi tôi phát hiện mình chẳng phải là ”nữ điển hình đáng thương” đâu đó tôi tạo thành mình là kẻ thứ ba bất đắc dĩ

Anh chị đã đùa cợt một liệu trình bị chủ đích trên tình cảm của tôi. Tôi hoa quả là một con khờ mà. Thôi thì tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt tôi nữa… Anh chị hãy tiếp tục hạnh phúc với những gì anh chị cho rằng là đúng. Xin lỗi, giờ đây cả hai trong mắt tôi, là một số kẻ lừa dối, dối trá, và đáng ghét.
 
© 2013. All Rights Reserved
Top