phác đồ đây 3 năm, bạn đời anh xã ông Nguyễn Văn Quyện lây lừa chi phí lúc bán căn hộ với giá 58 tỉ nên đã gửi đơn kiện. Ngoại giả phiên tòa vừa mở hôm 21/8 lại phải trợ thời ngừng vì có đơn vắng mặt.


Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp hiệp đồng chuyển nhượng căn hộ điều trị giá 58 tỉ đồng giữa nguyên đơn là vợ anh nhà ông Nguyễn Văn Quyện hay bị đơn là ông è cổ Vũ Trường (từng được báo tuổi xanh phản ánh tới bài viết 'Sập bẫy mua nhà giá cao') đã được TAND quận Tân Bình mở vào ngày 21/8. Nhìn thêm: trang tri shop thoi trang vintageTheo thông báo trong giấy tờ vụ kiện, ngày 2/10/2014, bạn đời anh nhà ông Quyện chuyển nhượng chung cư tại hotline 335bis Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình cho rằng ông trần Vũ Trường với giá 58 tỉ đồng. Ông Trường khi đó đã trả trước cho ông Quyện chi phí 10 tỉ đồng hoặc hai bên ký hiệp đồng công chứng. Phần còn lại ông Trường hẹn thanh toán trong vòng 45 ngày.

Ngay trong ngày hôm dưới đây, ông Trường đã hoàn thiện thủ tục sang tên căn hộ. Đáng coi trọng, chỉ hai tuần dưới đây đó (ngày 16/10/2014) ông Trường lại ký giao kèo chuyển nhượng ngôi nhà trên cho rằng bà Hoàng Ngọc Điệp với giá chỉ do một nửa (28 tỉ đồng).

Quá thời hạn 45 ngày nhưa cam kết nhưng ông Trường cũng chỉ trả thêm xem ông Quyện được 1 tỉ đồng dưới đây đó thì bặt tăm. Bởi vậy ông Quyện khởi kiện ra tòa.

Tại thời điểm vụ kiện được TAND quận Tân Bình thụ lý thì trằn Vũ Trường lại đang thụ án trong một vụ án khác tại trại giam Bến Giá, tỉnh giấc Trà Vinh, mới đây ông này đã ra tầy.bên cạnh đó trong phiên tòa vào hôm 21/8 chỉ mắc bạn tình anh nhà ông Quyện đến dự cộng với luật sư bảo vệ quyền lợi của nguyên đơn. Trong khi cả lây đơn nai lưng Vũ Trường và những đối tượng bị quyền hoặc nghĩa vụ liên quan đều gửi đơn xin vắng mặt. Bà Hoàng Ngọc Điệp ủy quyền xem ông Đặng Hữu Trí đến dự tuy vậy ông này cũng vắng mặt. Bạn mắc biết: thiết kế cửa hàng quần áo nam

Theo luật sư bảo vệ lợi quyền xem bạn đời ông xã ông Quyện, phía bà Điệp mang đến 4 lần gửi đơn nhu cầu độc lập với những kiến thức khác nhau tuy vậy ông Đặng Hữu Trí lại chỉ được ủy quyền xem 1 đơn nhất thiết độc lập, vì vậy ông này không đầy đủ nhân cách tham dự tố tụng.

trạng sư đã nhất thiết TAND quận Tân Bình hoãn phiên tòa để xem xét lại nhân cách tham gia tố tụng của ông Trí. Sau đây khi hội ý, HĐXX đã tiên quyết lâm thời giới hạn phiên tòa 30 ngày, tới ngày 20/9 phiên tòa sẽ được mở trở lại.

 
© 2013. All Rights Reserved
Top